Dịch vụ

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MALAYSIA

 Trung Hải Express nhận hàng tận nơi, trao hàng tận tay người gửi và người nhận 24/24 bất cứ lúc nào khi khách hàng cần, chúng tôi cam kết :
- Giá Cước cạnh tranh thị trường
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Nhận chuyển các mặt hàng khó xuất khẩu ( Mỷ phẩm, thực phẩm chúc năng v..v...)
- Đảm bảo an toàn hàng hóa, khóa cửa điện tử trong thời gian vận chuyển.
- Thời gian vận chuyển nhanh chóng: chỉ từ 2 – 4 ngày
Đến Trung Hải Express , quý khách sẽ hài lòng và thỏa mãn nhất ngay lần hợp tác đầu tiên về chất lượng dịch vụ khóa cửa vân tay của chúng tôi.
 Hãy gọi ngay cho chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt.
 *Giới thiệu về nước Malaysia:
Bán đảo Malaysia (hay Tây Malaysia) trên Bán đảo Malay có biên giới trên bộ ở phía bắc với Thái Lan và thông qua Đường nổi Johor-Singapore và Đường nối Malaysia-Singapore thứ hai ở phía nam nối với Singapore. Nó gồm chín lãnh thổ quốc vương hồi giáo (Johor, Kedah, Kelantan, Negeri Sembilan, Pahang, Perak, Perlis, Selangor và Terengganu), hai bang dưới sự lãnh đạo của Thống đốc (Malacca và Penang), và hai lãnh thổ liên bang (Putrajaya và Kuala Lumpur).

Đông Malaysia (hay Borneo thuộc Malaysia) chiếm phần phía bắc đảo Borneo, giáp biên giới với Indonesia và bao quanh Vương quốc Hồi giáo Brunei. Nó gồm các bang Sabah và Sarawak lãnh thổ liên bang Labuan.

Cái tên "Malaysia" được chấp nhận năm 1963 khi Liên bang Malaya (tiếng Malay: Persekutuan Tanah Melayu), Singapore, Sabah và Sarawak hình thành một liên bang 14 bang.[4] Singapore đã rời khỏi liên bang năm 1965 và sau đó trở thành một quốc gia độc lập.[5]

Dù chính trị thuộc quyền thống trị của người Malay, xã hội Malaysia hiện đại không đồng nhất, với cộng đồng người Trung Quốc và Ấn Độ khá lớn.[6] Chính trị Malaysia đáng lưu ý ở cái gọi là tính cộng đồng của nó; ba thành phần chính của Barisan Nasional đều giới hạn đảng viên trong sắc tộc của mình.

Tuy nhiên, cuộc tranh giành bạo lực lớn duy nhất giữa các cộng đồng từ khi giành được độc lập là vụ náo loạn chủng tộc ngày 13 tháng 5 năm 1969 xảy ra khi chiến dịch vận động của một tranh cử bị các vấn đề sắc tộc gây ảnh hưởng.[8]

"Ma Lay" theo tiếng Mã Lai là "hoàng kim".
 


Các tin khác